Học phí gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu khi học tại nhà?

Bạn muốn học tiếng Nhật nhưng không muốn đến trung tâm. Nếu cảm thấy mức học phí phù hợp, bạn có thể thuê gia sư tiếng Nhật về dạy. Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật của các bạn trẻ ngày càng nhiều. Chính vì lý do đó mà các trung tâm tiếng Nhật mở ra ngày càng đông.

Bên cạnh đó các trung tâm gia sư cũng được mở rộng phổ biến nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên. Tuy nhiên trước khi chọn gia sư, bạn nên cân nhắc một số vấn đề cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các vấn đề xoay quanh học phí gia sư tiếng Nhật khi học Nhật ngữ.

1. Nên thuê gia sư tiếng Nhật ở đâu?

Nên thuê gia sư tiếng Nhật ở đâu
Nên thuê gia sư tiếng Nhật ở đâu

Trước khi tìm gia sư, bạn nên tìm hiểu trước các trung tâm cho thuê gia sư tiếng Nhật có thực sự uy tín không? Đây là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Việc tìm hiểu kĩ ngay từ đầu sẽ giúp bạn tránh được các trung tâm giả mạo, không uy tín và điều quan trọng nhất đó là không bị lừa tiền.

Có cầu chắc chắn sẽ có cung. Tuy nhiên khi lượng cầu quá lớn thì lượng cung sẽ bị biến chất. Bạn hãy thật tỉnh táo để lựa chọn đơn vị cho thuê gia sư uy tín. Nếu bạn không kỹ từ bước này mà chỉ chọn bừa, bạn sẽ mất thời gian và có khi mất cả tiền bạc khi thuê gia sư từ trung tâm của họ.

Xem thêm: Lộ trình tự học tiếng Nhật tại nhà từ A-Z

2. Mức học phí gia sư tiếng Nhật bao nhiêu là hợp lý?

Mức học phí gia sư tiếng Nhật
Mức học phí gia sư tiếng Nhật

Mỗi trung tâm cho thuê gia sư sẽ có một mức phí cụ thể của từng đơn vị. Tùy vào nhu cầu học tập của mỗi cá nhân mà mức học phí sẽ có sự khác nhau. Một số mức giá học phí trên thị trường khi bạn đăng ký học với gia sư tiếng Nhật tại nhà:

Sơ cấp: Tùy vào nhu cầu muốn chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên. Đối với giáo viên thì sẽ dao động mức 250.000 đồng đến 300.000 đồng cho một giờ học. Gia sư là sinh viên thì ở mức từ 150.000 đồng đến 180.000 đồng/giờ.

Trung cấp: Mức học này cao hơn sơ cấp. Do đó giá học phí gia sư cho các lớp tiếng Nhật tại nhà cũng sẽ cao hơn. Dao động 150.000 đồng đến 200.000 đồng/giờ đối với sinh viên. Từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng là mức của giáo viên.

Luyện thi: Với các chứng chỉ N5, N4, N3, N2 thì học phí sẽ có sự thay đổi cao hơn. Giáo viên khi dạy tiếng Nhật sẽ giao động ở mức 300.000 – 500.000 đồng/giờ. Còn với sinh viên sẽ dao động ở mức 200.000 – 250.000 đồng/giờ.

Giao tiếp: Đối với lớp học này, thì bạn sẽ chi trả mức phí từ 250.000 – 400.000 đồng/ giờ với giáo viên. Từ 150.000 – 200.000 đồng/giờ đối với gia sư là sinh viên.

Các mức học phí này cũng có thể thay đổi nếu thời gian học vượt hơn thời gian quy định tại các trung tâm. Vì thế, bạn hãy hỏi những trung tâm cho thuê gia sư thật kỹ về những vấn đề liên quan đến thời gian học tập cũng như học phí. Điều đó giúp bạn tránh xảy ra những vấn đề không đáng có khi học cùng các gia sư dạy tiếng Nhật.

3. Ưu và nhược khi học tiếng Nhật cùng gia sư

Ưu và nhược khi học tiếng Nhật cùng gia sư 
Ưu và nhược khi học tiếng Nhật cùng gia sư

3.1. Ưu điểm

– Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi học cùng gia sư. Bên cạnh đó được tương tác trực tiếp về những vấn đề không hiểu. Điều đó giúp bạn tiến bộ hơn.

– Sự tận tình của gia sư sẽ giúp bạn học chăm hơn. Theo dõi được tiến độ hiểu bài để có thể soạn những giáo trình học tập phù hợp hơn.

– Việc tiếp xúc thường xuyên với các gia sư sẽ giúp bạn đảm bảo được mức độ kỷ luật cũng như tạo động lực để bạn học Nhật ngữ tốt hơn.

– Giờ học có thể thay đổi linh hoạt mà không bị mất bài hay thiếu kiến thức.

3.2. Nhược điểm

– Tìm được gia sư phù hợp thì điều đó không phải dễ dàng. Bạn sẽ dễ va phải những gia sư không chất lượng. Điều này sẽ khiến bạn vừa mất thời gian và mất tiền bạc.

– Học phí gia sư tiếng Nhật thường cao hơn so với những lớp học Nhật ngữ đại trà. Bạn nên cân đo chi phí sao cho hợp lý nếu muốn thuê gia sư khi học tiếng Nhật.

Xem thêm: Cách học tiếng Nhật sơ cấp N5 cho người mới bắt đầu

4. Học viên cần chú ý điều gì khi học cùng gia sư?

Chú ý điều gì khi học cùng gia sư
Chú ý điều gì khi học cùng gia sư

– Hãy mạnh dạn chia sẻ những vấn đề mà bạn thắc mắc khi học cùng với gia sư. Điều này rất cần thiết đối với bạn và cả gia sư đang dạy. Các gia sư sẽ tìm cách học phù hợp để bạn có thể cải thiện và khả năng học Nhật ngữ của bạn cũng trở nên tốt hơn.

– Nên tự theo dõi tiến độ học tập của bản thân để biết tiếng Nhật có tiến bộ hay không sau một khoản thời gian nhất định khi học với gia sư.

– Học phí đối với các gia sư tiếng Nhật hãy đề cập thẳng thắn ngay từ đầu. Điều đó sẽ giúp hai bên thoải mái hơn.

Bạn nên cân nhắc học phí khi lựa chọn gia sư tiếng Nhật trong quá trình học Nhật ngữ. Nếu muốn học những gia sư có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật, bạn nên chọn các giáo viên đã có kinh nghiệm. Nếu không bạn có thể chọn sinh viên để thuê gia sư. Dù là giáo viên hay sinh viên thì các gia sư này cũng đã có kinh nghiệm nhất định trong tiếng Nhật. Chúc bạn tìm được gia sư chất lượng và sớm chinh phục được tiếng Nhật.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Mã QR chia sẻ bài viết này
QR: Học phí gia sư tiếng Nhật giá bao nhiêu khi học tại nhà?
Tìm thông tin du học Tìm khóa học Đăng ký tư vấn Liên hệ Zalo Liên hệ Messenger Tìm đường
Website TAMAGO sử dụng cookie hoặc các công nghệ tương tự, để nâng cao trải nghiệm của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi.