VÌ SAO CHỌN TAMAGO?

  TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  TƯ TƯỞNG

  5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đập vỡ từ bên ngoài là thức ăn, đập vỡ từ bên trong là sinh mệnh.
Đời người cũng như vậy, “đập vỡ” từ bên ngoài là áp lực, “đập vỡ” từ bên trong là trưởng thành.

Quả trứng bên trong là sự sống. Trứng được bao bọc, che chở bởi lớp vỏ chắc chắn bên ngoài. Quá trình hình thành sự sống của trứng cũng giống cách bạn lớn lên từ sự bảo bọc từ ba mẹ. Ba mẹ là người cho các bạn sự sống, bảo vệ bạn khi bạn còn nhỏ. Thế nhưng sẽ phải có một thời điểm bạn phải đưa ra cho mình một sự lựa chọn về cách sống của bản thân, đó là sẽ thoát ra khỏi vùng an toàn hay sẽ chết mòn trong lớp vỏ bọc ấy. Thông điệp thứ nhất: Hãy tự lập và đi trên đôi chân của mình – đừng chọn cách sống dựa dẫm!

Các huyền thoại về tạo dựng trời đất, người ta tin rằng Trái Đất được sinh ra từ một quả trứng khổng lồ. Nên trứng được xem là biểu tượng của sự khởi đầu và tái sinh. Con đường du học đối với nhiều bạn trẻ là bắt đầu cho một hướng đi mới. Từ đây các bạn có thể thực hiện được hoài bão, giấc mơ ấp ủ của mình. Thông điệp thứ hai: Hãy luôn nhớ nơi mình được sinh ra, để trở về và cống hiến!

TAMAGO được hình thành bởi những con người khao khát muốn được giúp đỡ những ước mơ du học của các thế hệ tiếp nối. Bởi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi luôn trăn trở về những vấn đề từ hồ sơ, chi phí,… khiến cho việc du học của các bạn gặp trở ngại không ít. TAMAGO được ra đời không chỉ là thực hiện ước mơ của những con người tạo ra nó mà còn mang trên người sứ mệnh mang đến cho các bạn trẻ cơ hội học tập tại nước ngoài với chi phí thấp và dịch vụ an toàn nhất.

  CƠ SỞ VẬT CHẤT

  VIDEO GIỚI THIỆU