Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo KAIGOSHI miễn phí 100%

Trung tâm Du học TAMAGO thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo KAIGOSHI miễn phí 100% với những thông tin và yêu cầu chi tiết như sau:

Chương trình đào tạo KAIGOSHI – Miễn phí 100%

1. Lộ trình

– Học tiếng Nhật tại TAMAGO để đạt trình độ N4 (6 – 8 tháng);
– Học tiếng nhật tại Khoa tiếng Nhật trường chuyên môn phúc lợi toàn cầu (1 năm);
– Học chuyên ngành Kaigo (chăm sóc) của Khoa phúc lợi Kaigo trường chuyên môn phúc lợi toàn cầu (2 năm);
– Trở thành nhân viên chính thức và làm việc tại tập đoàn (5 năm);
– Định cư lâu dài tại Nhật Bản.

2. Điều kiện tham gia

– Chỉ tuyển nữ;
– Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không quá 3 năm;
– Ưu tiên đối với các bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Y, Dược, Hộ lý, Điều dưỡng ở các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam;
– Điểm trung bình học bạ từ 6.0 trở lên;
– Không vi phạm pháp luật, đạo đức tốt không thuộc diện cấm nhập cảnh;
– Thái độ tốt, có quyết tâm, ý chí cố gắng đến cùng;
– Đam mê, yêu thích, có nguyện vọng học tập, làm việc lâu dài với công việc chăm sóc người cao tuổi.

3. Về học bổng và chi phí

Học bổng miễn trừ hoàn trả nếu sau khi tốt nghiệp làm việc 5 năm cho tập đoàn bao gồm:
– Học phí học tiếng Nhật lên N4 ở trường tiếng Nhật tại Việt Nam.
– Học phí ở trường chuyên môn phúc lợi toàn cầu Tahara tại Nhật Bản:

• Khoa tiếng nhật: 1 năm – khoảng 500,000 yên;
  • Khoa Kaigo: 2 năm – khoảng 1,500,000 yên.

Ngoài ra, trong suốt 3 năm học sinh viên sẽ nhận được sinh hoạt phí và phí KTX hàng tháng. Sinh viên có thể lựa chọn nhận hoặc không nhận các khoản phí hỗ trợ này. Trong trường hợp nhận hỗ trợ thì sẽ hoàn lại không lãi suất cho tập đoàn sau khi tốt nghiệp.
Tiền sinh hoạt: Mỗi tháng 40,000 Yên (chuyển khoản trực tiếp cho học sinh);
Tiền KTX: Mỗi tháng 20,000 hoặc 10,000 Yên (trường hợp 2 bạn 1 phòng);
– Vé máy bay sang Nhật (nếu cần).

4. Về việc làm thêm

Trong thời gian du học bạn sẽ được sắp xếp làm thêm tại cơ sở dưỡng lão thuộc tập đoàn (tính lương theo số giờ làm và mức lương theo chuẩn luật lao động Nhật Bản). Thời gian làm việc không quá 4 tiếng/ ngày (28 tiếng/ tuần) và tối đa 40 tiếng/ tuần trong các kỳ nghỉ dài.

5. Việc làm chính thức

– Sau khi tốt nghiệp trường chuyên ngành Kaigo, bạn sẽ trở thành Nhân viên chính thức làm việc trong 5 năm tại các cơ sở viện dưỡng lão của tập đoàn đã tài trợ, với mức lương cơ bản từ khoảng 20 Man/ 1 tháng (khoảng 35tr/ tháng) và chế độ đãi ngộ (tăng lương, thưởng, bảo hiểm…) tương đương người Nhật cùng lý lịch.
– Sau 5 năm nếu bạn có nguyện vọng, bạn có thể tiếp tục lưu trú và làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

QR: Thông báo tuyển sinh chương trình đào tạo KAIGOSHI miễn phí 100%