Top 20+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ tốt

Bạn đang tìm đơn hàng đi Nhật cho nam với mức lương cao và chế độ đãi ngộ tốt? Những ngày đầu năm mới, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi mạnh mẽ, có một xu hướng đáng chú ý đang thu hút sự quan tâm của nhiều người là việc tìm kiếm cơ hội làm việc ổn định với mức lương cao tại đất nước Mặt Trời Mọc – Nhật Bản.

Điều đặc biệt là thông tin về hơn 20 đơn hàng đi Nhật cho nam tuyển dụng với mức lương hấp dẫn và chi phí sinh hoạt thấp đang làm sốt lên cộng đồng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những đơn hàng đi Nhật cho nam này và những điều kiện đãi ngộ đặc biệt mà Nhật Bản mang lại cho những người lao động tìm kiếm cơ hội mới.

Top 20+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ tốt

1. Đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Đơn hàng hàn xì Nhật Bản
Đơn hàng hàn xì Nhật Bản

Khi tham gia vào đơn hàng hàn xì tại Nhật Bản, bạn sẽ được hưởng mức lương khá cao, dao động từ 30-34 triệu đồng/tháng (chưa tính làm thêm). Nhiệm vụ chính của bạn là hàn các sản phẩm theo yêu cầu, bao gồm tấm kim loại mỏng, inox, và các bộ phận máy móc trong xây dựng, máy dệt, máy sản xuất, cũng như vật liệu thép sử dụng trong ngành xây dựng. Mặc dù đơn hàng này không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng nếu bạn có kinh nghiệm trong hàn xì, đó sẽ là một lợi thế lớn trong quá trình phỏng vấn tuyển dụng.

2. Đơn hàng sơn kim loại

Mức lương cho người lao động nam tham gia đơn hàng sơn kim loại khi đi Nhật thường nằm trong khoảng 30-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Công việc chủ yếu của bạn sẽ là sơn các sản phẩm kim loại trong nhà máy, bao gồm cả xe tải cũ, dụng cụ, và trang thiết bị của máy móc cơ khí. Ngoài ra, đối với một số đơn hàng khác, bạn có thể thực hiện các công việc chuẩn bị xuất hàng và các công việc trước khi thực hiện quá trình sơn.

3. Đơn hàng gia công cơ khí Nhật Bản

Khi tham gia vào ngành cơ khí tại Nhật Bản, công việc chủ yếu của bạn sẽ bao gồm tiện, khoan, uốn, và dập các sản phẩm cơ khí. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các máy tiện công nghệ cao, máy cắt gọt công nghệ cao, máy phay, và máy dập lỗ. Nhiệm vụ của bạn cũng bao gồm việc gia công các bộ phận quan trọng trong lĩnh vực sản xuất, ô tô, và thậm chí là trong bộ phận máy tàu thủy.

Mức lương cho công việc này khi làm việc tại Nhật Bản có thể dao động từ 30-40 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca), phụ thuộc vào tính chất công việc và địa điểm làm việc mà bạn chọn.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2024: Điều kiện, chi phí, mức lương, thông chi tiết A-Z

4. Đơn hàng đi Nhật cho nam: Ép kim loại

Đơn hàng đi Nhật cho nam chủ yếu bao gồm ép kim loại, ép khuôn, vận hành máy ép, hàn tấm thép, và gia công các sản phẩm sử dụng trong xây dựng, ô tô, cũng như đồ điện gia dụng. Mức lương cho đơn hàng ép kim loại có thể dao động từ 30-33 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

5. Đơn đóng gói công nghiệp

Nếu bạn quan tâm đến công việc đóng gói trong môi trường xưởng, có thể bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp trong đơn đóng gói công nghiệp. Công việc chủ yếu bao gồm đóng gói sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp, kiểm tra hàng hóa, và vận chuyển chúng lên xe container. Mức lương thường dao động từ 32-37 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

6. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm
Đơn hàng chế biến thực phẩm

Dựa vào kết quả khảo sát nguyện vọng của người lao động tham gia chương trình XKLĐ Nhật, nhiều lao động mong muốn có cơ hội làm việc trong nhà xưởng, và đặc biệt, đơn hàng chế biến thực phẩm đã trở thành một lựa chọn phổ biến với mức lương khoảng 30-35 triệu đồng/tháng.

Trong lĩnh vực này, người lao động có nhiều sự lựa chọn công việc hấp dẫn như làm cơm hộp, cơm nắm, hải sản, sushi, món Tempura và các món ăn chiên. Ngoài ra, có cơ hội tham gia vào sản xuất đồ ăn sẵn như thịt nướng, thịt gà, xúc xích, đậu phụ, trứng gà. Các công việc khác bao gồm quản lý và vận chuyển nguyên liệu sản xuất, đóng gói và bán hàng trong các chuỗi siêu thị tại Nhật.

7. Đơn chế tạo kim loại tấm

Trong lĩnh vực này, công việc thường bao gồm sơn, cắt, mài, uốn, dập, hàn kim loại tấm và lắp ráp. Môi trường làm việc trong nhà xưởng đảm bảo không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Mức lương cơ bản cho đơn hàng thường dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng.

8. Đơn hàng đúc nhựa

Đối với người lao động tham gia đơn hàng đúc nhựa, công việc chủ yếu bao gồm sản xuất, điều khiển quy trình, lắp ráp, kiểm tra sản phẩm, và đóng gói thùng nhựa. Các sản phẩm chủ yếu là túi ni lông, các loại ống, gioăng cao su, và nhựa sử dụng trong ô tô và thiết bị điện. Mức lương cơ bản trung bình cho đơn hàng đi Nhật cho nam này thường nằm trong khoảng 30-34 triệu đồng/tháng.

9. Đơn hàng đi Nhật cho nam thích ngành công nghiệp điện tử

Đối với những người muốn tham gia vào ngành công nghiệp điện tử tại Nhật Bản, đơn hàng này cung cấp cơ hội cho cả nam và nữ lao động. Với môi trường làm việc trong xưởng và theo dây chuyền sản xuất, công việc chủ yếu bao gồm kiểm tra và lắp ráp các thiết bị điện tử. Mức lương cơ bản cho đơn hàng này có thể là khoảng 31-35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

10. Cốt thép – Đơn hàng đi Nhật cho nam

Cốt thép - Đơn hàng đi Nhật cho nam
Cốt thép – Đơn hàng đi Nhật cho nam

Nếu bạn là nam giới trên 30 tuổi và quan tâm đến ngành công việc cốt thép tại Nhật Bản, đây là một cơ hội hấp dẫn. Công việc bao gồm buộc cốt thép, lắp ráp, sản xuất, mài, kiểm tra hàng, và gia công cốt thép, sử dụng các máy cắt sắt, uốn sắt và các công đoạn liên quan. Mức lương cho công việc này có thể dao động từ 30-50 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

Ưu điểm của đơn hàng đi Nhật cho nam này là mức phí đi Nhật chỉ bằng 2/3 so với các đơn hàng trong nhà xưởng khác và cung cấp nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt, bao gồm cả chi phí đi Nhật tới 100%.

11. Đơn mạ kim loại

Thường xuyên, những đơn hàng đi Nhật cho nam liên quan đến việc mạ kim loại thường được đánh giá cao về mức lương, dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, những lao động có vấn đề về dị ứng với kim loại hoặc chất xúc tác có thể không đủ điều kiện tham gia xuất khẩu đến Nhật Bản với đơn hàng mạ kim loại. Nhiệm vụ chính trong công việc này thường là mạ các sản phẩm kim loại, như linh kiện bán dẫn sử dụng trong linh kiện ô tô, và nhiều sản phẩm khác.

12. Sử dụng thiết bị xây dựng – Đơn hàng đi Nhật cho nam 35 tuổi

Sử dụng thiết bị xây dựng - Đơn hàng đi Nhật cho nam 35 tuổi
Sử dụng thiết bị xây dựng – Đơn hàng đi Nhật cho nam 35 tuổi

Với những nam lao động trên 35 tuổi quan tâm đến ngành xây dựng tại Nhật Bản, đơn hàng này đề xuất một loạt các công việc sử dụng thiết bị xây dựng, bao gồm máy xây dựng, đào xới, san lấp mặt bằng, rải mặt bằng, đầm cọc, và đổ bê tông. Mức lương cơ bản thường dao động từ 35-40 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào tính chất công việc và địa điểm làm việc. Có lợi thế lớn nếu lao động có bằng lái ô tô khi tham gia đơn hàng này.

13. Đơn hàng kiểm tra máy tại Nhật

Đối với cả nam và nữ lao động, đơn hàng kiểm tra máy là một lựa chọn hấp dẫn. Công việc chủ yếu tập trung vào điều khiển và kiểm tra máy, với các sản phẩm chủ yếu là thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương cơ bản khi tham gia đơn hàng này thường là khoảng 33 triệu đồng/tháng.

14. Mộc xây dựng – Đơn hàng đi Nhật cho Nam lớn tuổi

Mộc xây dựng - Đơn hàng đi Nhật cho Nam lớn tuổi
Mộc xây dựng – Đơn hàng đi Nhật cho Nam lớn tuổi

Nếu bạn là nam lao động ở độ tuổi cao và đang tìm kiếm cơ hội đi XKLĐ tại Nhật Bản thì ngành mộc xây dựng là một cơ hội thú vị. Công việc chủ yếu tập trung vào việc chế tạo các vật liệu từ gỗ để phục vụ các công trình xây dựng như nhà dân, kết cấu xây dựng, v.v. Mức lương cơ bản của đơn hàng mộc xây dựng thường dao động từ 30–35 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca).

15. Đơn hàng xây trát Nhật Bản

Với đơn hàng này, công việc cụ thể bao gồm trát tường, lát gạch, lát đá, làm móng, và xây dựng các công trình nhà dân tại nhiều địa điểm khác nhau. Lương của đơn hàng xây trát (hay trát vữa) thường ở mức 38-40 triệu đồng/tháng.

16.  Đơn hàng giàn giáo

Đơn hàng này tập trung vào lắp ráp giàn giáo và thực hiện các công việc liên quan đến xây dựng. Với môi trường làm việc ngoài trời, mức lương của đơn hàng giàn giáo thường cao hơn nhiều so với các đơn hàng trong nhà xưởng, thường ở mức trên 35-40 triệu đồng/tháng.

17. Công tác chống thấm – Đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao được ưa chuộng

Công tác chống thấm - Đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao được ưa chuộng
Công tác chống thấm – Đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao được ưa chuộng

Là một trong những đơn hàng đi Nhật cho nam thuộc top về mức lương cao, đơn hàng chống thấm hứa hẹn mức lương 50 triệu đồng/tháng cùng với mức phí xuất khẩu siêu rẻ. Đây là một trong những đơn hàng được ưa chuộng, và công việc chủ yếu là thực hiện công tác chống thấm cho các công trình tại khu chung cư hay cơ sở hạ tầng trong thành phố.

18. Đơn hàng gắn máy điều hòa

Mức lương cho lao động tham gia đơn hàng đi Nhật cho nam này thường khoảng 35 triệu đồng/tháng. Công việc chủ yếu bao gồm lắp ráp và hàn các bộ phận của máy lạnh, kiểm tra thiết bị của điều hòa, và kiểm tra mối hàn. Đặc biệt, đơn hàng này thường không tuyển người hút thuốc, vì vậy nếu bạn muốn tham gia, hãy cố gắng từ bỏ thói quen hút thuốc.

Xem thêm: Chi phí và mức lương đi XKLĐ Nhật Bản 2024 bao nhiêu? Điều kiện đi XKLĐ Nhật Bản như thế nào?

19. Đúc kim loại

Cơ hội nghề nghiệp trong đơn hàng đúc kim loại làm việc tại Nhật Bản đang chờ đón bạn. Mức lương thường dao động từ 30-35 triệu đồng/tháng. Công việc bao gồm đúc các sản phẩm theo yêu cầu, chẳng hạn như linh kiện ô tô, bộ phận tàu thủy, và linh kiện máy cơ khí. Đối với những người nam thuận tay phải, cơ hội được chọn làm trong đơn hàng này sẽ cao hơn so với những người thuận tay trái.

20. Đơn hàng may mặc

Có một quan điểm phổ biến là ngành may mặc chỉ tuyển lao động nữ. Tuy nhiên, thực tế không nhất thiết phải như vậy. Một số đơn hàng trong ngành may mặc vẫn chấp nhận lao động nam. Cụ thể, các công ty tiếp nhận đơn hàng từ Nhật Bản thường tuyển dụng nam cho các vị trí thực hiện công việc như gia công, dập hoàn thiện, kiểm tra, đóng gói, và sản xuất quần áo cho phụ nữ và trẻ em. Mức lương khởi điểm là 17 man/tháng (khoảng 34 triệu đồng/tháng) với ưu đãi đặc biệt cho nợ phí lên đến 50%.

21. Đơn hàng sơn cầu thép

Đơn hàng sơn cầu thép được coi là một trong những đơn hàng đi Nhật dành cho nam lao động có mức lương cao nhất. Mức lương cho công việc này dao động từ 34-40 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca). Đối với đơn hàng này, yêu cầu về sức khỏe của lao động nam thường được đặt ra cao hơn. Nếu bạn có sức khỏe tốt và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đây là một cơ hội không nên bỏ qua.

22. Lắp cốp pha – Đơn hàng đi Nhật cho nam có sức khỏe tốt

Lắp cốp pha - Đơn hàng đi Nhật cho nam có sức khỏe tốt
Lắp cốp pha – Đơn hàng đi Nhật cho nam có sức khỏe tốt

Công việc chủ yếu trong đơn hàng lắp cốp pha thường là thực hiện công tác lắp đặt cốp pha tại các công trường xây dựng. Mức lương của đơn hàng này dao động từ 30-50 triệu đồng/tháng, với môi trường làm việc ngoài trời. Để tham gia đơn hàng đi Nhật cho nam này, lao động cần có tính cần cù, chịu khó và sức khỏe tốt.

23. Đơn hàng khoan giếng

Trong danh sách các đơn hàng đi Nhật cho nam chất lượng, đơn hàng khoan giếng là một lựa chọn xuất sắc. Mức lương cơ bản của đơn hàng này dao động từ 35-40 triệu đồng/tháng. Đây là một trong những đơn hàng đi Nhật cho nam được đánh giá cao về chế độ đãi ngộ, bao gồm hỗ trợ 100% tiền nhà, đầy đủ chế độ bảo hiểm, và cơ hội xin visa kĩ năng đặc định từ 2-5 năm.

Với những cơ hội nghề nghiệp và chế độ đãi ngộ lớn, người lao động nam có thể tự tin bước vào hành trình mới, khám phá và phát triển bản thân tại đất nước mặt trời mọc. Cùng với đó, việc tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp là chìa khóa mở ra tương lai tươi đẹp và thành công tại Nhật Bản.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
Mã QR chia sẻ bài viết này
QR: Top 20+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao, chi phí thấp, chế độ đãi ngộ tốt
Tìm thông tin du học Tìm khóa học Đăng ký tư vấn Liên hệ Zalo Liên hệ Messenger Tìm đường
Website TAMAGO sử dụng cookie hoặc các công nghệ tương tự, để nâng cao trải nghiệm của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web, bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi.