Quy trình thủ tục nhập cảnh Nhật Bản 2022 dành cho du học sinh

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên kế hoạch học tập của du học sinh Nhật Bản bị ảnh hưởng rất nhiều. Đầu năm 2022, chính thức từ ngày 14/3, Nhật Bản đã bắt đầu cho phép và ưu tiên cấp phép nhập cảnh cho các sinh viên nước ngoài. Đây là tin cực kỳ vui cho hàng ngàn du học sinh đang ngày đêm mong chờ được đến với Nhật Bản. Do điều kiện tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên quy trình thủ tục nhập cảnh Nhật Bản năm 2022 dành cho du học sinh có nhiều thay đổi.

Quy trình thủ tục nhập cảnh Nhật Bản 2022 dành cho du học sinh
QR: Quy trình thủ tục nhập cảnh Nhật Bản 2022 dành cho du học sinh